Hotline: 0909 530 786 Mr.Hồ

Email: hotranreal.info@gmail.com

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2


Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2

Giới thiệu tổng quan về dự án Masteri Thảo Điền Quận 2

 

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 đây là dự án được hợp tác giữa 2 thương hiệu lớn trong giới bất động sản Sài Gòn đó là Cty Cổ Phần Đầu Tư Thào Điền và Tập Đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Quy mô dự án với 5 tòa nhà 45 tầng kết hợp với trung tâm thương mại Vincom có diện tích 100.000 m2.Thời gian dự kiến hoàn thành vào khoảng tháng 9/2016.

Tổng quan dự án masteri thảo điền quận 2

Những ưu điểm đáng chú ý của dự án Masteri Thảo Điền Quận 2.

·        Vị trí dự án được thiết kế gần sông Sài Gòn nên View được đánh giá rất đẹp,thông thoáng. Có thể quan sát được 4 hướng không bị hạn chế tầm nhìn.

·        Dự án Masteri Thảo Điền Quận 2 Nằm nên trục giao thông xa lộ Hà Nội kết nối trực tiếp Ga số 7 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiênnên tuyến giao thông rất thuận lợi đi có thể đi  các tỉnh Đông Nam Bộ cũng như vào trung tâm Sài Gòn.

Vị trí dự án Masteri Thảo Điền Quận 2

·        Dự án có sự hậu thuận mạnh mẽ từ chuỗi tiên ích của tập đoàn Vingroup như bên cạnh có Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega, sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc với khu dân cư. Đây được cho sẽ là điểm mua sắm đẳng cấp với quy mô của một trung tâm thương mại lớn nhất và hiện đại nhất thành phố.

·        .Theo báo cáo cho thấy chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư rất kỹ,Có khoảng hơn 90 tiện ích trong nhà cũng như ngoài trời.Ngoài ra dự án Masteri Thảo Điền Quận 2 dành hơn 60% quỹ đất để đầu tư công viên cây xanh tạo môi trường xanh sạch, có thể nói chủ đầu tư quan tâm rất kỹ đến môi trường sống của khánh hàng.

Tiện ích dự án masteri Thảo Điền Quận 2

·        Hệ thống căn hộ được thiết kế hiện đại,đa dạng như 1 phòng ngủ,2 phòng ngủ,3 phòng ngủ,căn hộ ghép,Penthouse.Tại đây khách hàng có thể chủ động lựa chọn loại phòng đúng như nhu cầu của mình.

·        Dự án được thiết kế nằm trong khu quy hoạch đô thị mới của thành phố cho nên cơ sở hạ tầng xung quanh cũng như an ninh rất tốt.

Dự án Masteri Thảo Điền Quận 2 được cho là sẽ mang đến cho bạn một không gian sống mới chuẩn mực, hiện đại, đẳng cấp hơn.