Hotline: 0909 530 786 Mr.Hồ

Email: hotranreal.info@gmail.com

Thị trường bất động sản nhà đất sẽ bùng nổ trong năm 2015


Sau vài năm biến động của thị trường bất động sản có chiều hướng xấu thì năm 2015 được dự đoán là một năm bùng nổ của thị trường nhà đất

Lượng hàng tồn kho của thị trường BĐS trong năm 2014 giảm gần 40% so với thời điểm cuối năm 2013. Bên cạnh đó, hàng loạt chính sách liên quan lĩnh vực BĐS đã được bổ sung, sửa đổi nhằm tạo thuận lợi hơn cho hoạt động đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp.

bien dong thi truong bat dong san

> Dự án ban can ho flemington tại thành phố hồ chí minh

Mặc dù cho rằng thị trường vẫn còn nhiều khó khăn nhưng vị Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM Lê Hoàng Châu khẳng định xu thế hồi phục vẫn là chủ đạo của thị trường trong năm 2015.
Ông Châu đánh giá, phân khúc thị trường căn hộ có quy mô vừa và nhỏ (dưới 70m2) có giá bán trên dưới 15 triệu đồng/m2, có tổng giá bán trên dưới 1 tỷ đồng mỗi căn hộ sẽ tiếp tục phát triển ổn định, bền vững.

Cùng với đó, nguồn nhà ở xã hội được cung ứng ra thị trường trong năm nay sẽ góp phần giải quyết dần nhu cầu nhà ở của cán bộ công chức viên chức, lực lượng vũ trang và người thu nhập thấp tại đô thị.

thi truong bat dong san

> Cho thue can ho flemington, căn hộ cao cấp bậc nhất sài gòn

Đồng thời phân khúc BĐS cao cấp trong năm 2015 cũng được dự báo là sẽ tiếp tục tạo ra những điểm sáng tích cực đối với các dự án của các chủ đầu tư có uy tín thương hiệu, có vị trí tốt, nhiều tiện ích và giá cả, phương thức thanh toán hợp lý.

Dưới góc độ quyền Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, ông Trần Ngọc Quang cho rằng: Năm 2015 sẽ là bước khởi đầu cho một chu kỳ BĐS mới phát triển bền vững, minh bạch. Phân khúc nhà ở trung bình sẽ chiếm lĩnh thị tường thị trường năm nay.

Tiện ích và dịch vụ tại Flemington

Tiện ích và dịch vụ tại FlemingtonCăn hộ Flemington đã hoàn thiện 100% về cơ sở hạ tầng, pháp lý giấy tờ và các tiện ích dịch vụ đã hoạt động đầy đủ, đã có sổ hồng từng căn, người mua có thể dọn vào ở ngay khi quyết định mua ở nơi đây. Tiện ích của dự án căn hộ flemington xứng đáng được đánh giá tiêu chuẩn cao cấp vì những lợi ích mang lại la cư dân.

“Thị trường 2015 tốt lên, giá cả chắc chắn sẽ tăng nhưng không nhiều. Giá vẫn sẽ phụ thuộc vào sự điều chỉnh chung của thị trường, theo cán cân cung cầu. Giá sẽ hợp lý hơn, phù hợp hơn với thu nhập người dân.

Thị trường chắc chắn sẽ không còn “sốt nóng” và “cảm lạnh” như trước bởi ai cũng có bài học kinh nghiệm sâu sắc. Chính phủ cũng đã có kinh nghiệm hơn trong việc điều tiết, kiểm soát thị trường”, ông Quang đánh giá.

Việt Nam có rất nhiều lợi thế về cảnh quan thiên nhiên nên BĐS du lịch sẽ là một cơ hội hấp dẫn và năm 2015 chính là năm hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển.